image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÃ TIÊN THANH VÀ KHỞI NGHĨA
Lượt xem: 77

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÃ TIÊN THANH VÀ KHỞI NGHĨA

 

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2015, tại trụ sở xã Tiên Thanh, Ủy ban nhân dân huyện và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân hai xã Tiên Thanh và Khởi nghĩa.
  

            Về dự và chủ trì có ông Trần Đình Vịnh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; ông Vũ Thế Tuyền - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; bà Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

            Khai mạc hội nghị, ông Trần Đình Vịnh phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại biểu đại diện cán bộ và nhân dân hai xã Tiên Thanh và Khởi Nghĩa, đồng thời thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015.

Ông Vũ Thế Tuyền trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến của Nhân dân hai xã gồm 43 nội dung đề nghị lãnh đạo huyện, các cơ quan chuyên môn, đơn vị và xã giải trình.

            Tại hội nghị đã có 7 ông, bà đại diện lãnh đạo các phòng trực tiếp trả lời các ý kiến của Nhân dân đồng thời có thêm 9 ý kiến trực tiếp từ đại biểu dự với 27 nội dung đề nghị lãnh đạo huyện và lãnh đạo các phòng ban trả lời xung quanh các vấn đề về giải quyết chế độ chính sách, cơ chế hỗ trợ nông dân giống vật nuôi, cây trồng; việc quản lý sử dụng đất ở và đất nông nghiệp; việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng…
      

            Kết luận hội nghị bà Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khẳng định: Với 43 nội dung được tổng hợp từ cơ sở đã được lãnh đạo các đơn vị giải trình cơ bản đáp ứng được thắc mắc của Nhân dân hai xã. 27 nội dung của 9 ý kiến trực tiếp tại hội trường đã được trả lời 14 nội dung còn 13 nội dung đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị giải trình bằng văn bản và giải quyết kịp thời với các cử tri của hai xã Tiên Thanh và Khởi Nghĩa nhằm tạo niềm tin cho Nhân dân đối với Đảng và chính quyền./.

                                                                           

                                                                                                              ĐTT.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới