image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Cuội thi xe thông tin do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức na huyện Tiên Lãng
Lượt xem: 30
Cuội thi xe thông tin do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức năm 2023 huyện Tiên Lãng 

    Thực hiện kế hoạch số 61/KH- TTVH của Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Tiên Lãng ngày 26/7/2023. Sáng ngày 28/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Tiên Thanh cùng 20 xã, Thị trấn tham gia cuộc thi Xe thông do Trung Tâm văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Tiên Lãng tổ chức. Đây là một trong những chùm hoạt động văn hóa của xã nhằm chào mừng 70 năm ngày quân và Nhân dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi ( 28/8/1953 – 28/8/ 2023).

Anh-tin-bai

    Hội thi xe Thông tin là một sự kiện tiêu biểu. Để chuẩn bị cho Hội thi Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tiên Lãng và Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Tiên Lãng ngay từ đầu tháng 8, Ủy ban nhân dân xã Tiên Thanh đã chuẩn bị các điều kiện: các khung pano; Ma ket ( do Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Tiên Lãng hướng dẫn); lắp đặt biển tên đơn vị; khẩu hiệu; tranh cổ động; pano tuyên truyền; trang trí cờ dây; cờ chuối; hoa; loa máy do … đảm bảo kích thước, chiều cao không vi phạm an toàn giao thông khi xe tham gia diễu hành xe thông tin tuyên truyền; đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai công tác xe Thông tin.

Hội thi xe Thông tin tuyên truyền diễn ra sôi nổi, đặc sắc, xe thông tin của UBND xã Tiên Thanh là một trong 21 xe thông tin xã, Thị trấn được các đơn vị thiết kế công phu, trang trí rực rỡ sắc màu với những tranh cổ động, băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa mang tính mĩ thuật cao. Các nội dung tuyên truyền tập trung vào nội dung chính kỷ niệm 70 năm ngày quân và Nhân dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi (28/8/1953 – 28/8/ 2023). Đoàn xe thông tin các xã chia thành 3 điểm xe thông tin xã Tiên Thanh ở điểm 1, xe thông tin của xã Tiên Thanh đi cùng với đoàn xe các xã: Quyết Tiến (trưởng đoàn), Đại Thắng, Tiên Cường, Tự Cường. Đúng 7h 30 phút đoàn tại 3 điểm bắt đầu xuất phát tuyên truyên đi theo các tuyến đường trục chính trung tâm huyện do Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện chỉ đạo. Tạo khí thế sôi nổi, trang trọng, rực rỡ, trang trọng, đẹp mắt, cỗ vũ tinh thần cho toàn huyện.

 

    Các đội tham gia diễu hành trên một số tuyến đường trục chính của huyện tạo không khí cổ động trục quan. Tập kết Tại Cổng Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao huyện, BTC tiến hành chấm điểm cho các đơn vị tham gia thi xe thông tin. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng sự kiện trọng đại của huyện và cũng là dịp để xã Tiên Thanh và các xã, Thị trấn trên đại bàn xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ công tácthông tin,tuyên truyền, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân không chỉ xã Tiên Thanh mà Nhân dân trên toàn huyện.

 

Vũ Thị Phương Anh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới