image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023
Lượt xem: 65
BCĐ hè xã Tiên Thanh tổ chức giải bóng đa thiếu niên hè năm 2023

     Thiết thực chào mừng 70 năm ngày quân và Nhân dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi ( 28/8/1953- 28/8/2023. Chiều ngày 19/7/2023 tại Sân vận động UBND xã Tiên Thanh, Giải bóng thiếu niên hè đã chính thức khai mạc. Giải đấu có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ  các thôn ( xóm): Kim Đới 1; Kim Đới 2; Kim Đới 3; Hà Đới; Ngọc Động; Đồng Cống; Xóm 6.

    Dự Lễ khai mạc, và cổ vũ các đội bóng có Đ/c Nguyễn Văn Lượng – Huyện Ủy viên. Trưởng Phòng Y tế huyện Phụ trách - phụ trách đảng bộ xã; đ/c Lương Văn Thắng Giám Đốc Trung Tâm VHTT & TT huyện các ông bà Đại diện: Phòng văn hóa và Thông tin  huyện; Huyện Đoàn huyện Tiên Lãng.

Về phía các UBND xã có các Đồng chí: Hoàng Minh Đoán – Bí thư Đảng ủy; Đoàn Văn San – Chủ tịch UBND xã. Và các Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tiên Thanh; trưởng các ngành, đoàn thể; Đại diện lãnh đạo các trường THCS; TH; MN; Trưởng trạm y tế; Giám đốc HTXNN; CT Hội người cao tuổi; Thanh tra nhân dân; Các Bí thư chi bộ, trưởng thôn ( xóm); Tổ trọng tài và hơn 70 cầu thủ của 7 đội bóng tham dự giải đấu lần này.

      Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Đ/C Hoàng Đại Dương - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch xã – Trưởng ban tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè 2023 là sự tiếp nối thành công của những mùa giải đã trở thành truyền thống trong phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Giải được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lý thú giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng thời giải cũng góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể thao với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”.

"Với kinh nghiệm tổ chức Giải qua nhiều năm, năm nay, Ban Tổ chức tiếp tục có sự đầu tư, chuẩn bị công phu, chu đáo, kỹ lưỡng về quy mô, cơ sở vật chất thi đấu cũng như công tác nhân sự, nhằm đảm bảo Giải diễn ra đạt kết quả cao, nhằm đảy mạnh hoạt động hè, tạo sân chơi cho các em thiếu niên trong dịp hè nâng cao đời sống tinh thần, văn hóa thể thao và chăm lo sức khỏe thể chất cho các em thiếu niên thế hệ tương lai của đất nước.

Ban Tổ chức chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện cũng như cơ sở vật chất cho các vận động viên thi đấu suôn sẻ, thuận lợi; nhất là về sân bãi, phương tiện thi đấu, công tác y tế... Đối với Trưởng thôn ( xóm) có đội bóng tham gia giải cần quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất, đặc biệt là về thời gian nghỉ ngơi, tập luyện, bồi dưỡng thể lực, để các cầu thủ có sức khỏe và tinh thần tốt nhất tham gia giải đấu. Về phía các đội bóng và các cầu thủ, trong quá trình diễn ra giải đấu, cần chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ và Quy định của Ban Tổ chức giải.

Anh-tin-bai

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, kịch tính.

 

Vũ Thị Phương Anh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới