image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, bổ khuyết nhiệm vụ và giải pháp quý IV năm 2023
Lượt xem: 44
Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, bổ khuyết nhiệm vụ và giải pháp quý IV năm 2023

         Ngày 03/10/2023 Đảng uỷ xã Tiên Thanh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, bổ khuyết nhiệm vụ và giải pháp quý IV năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lượng – Huyện uỷ viên, trưởng phòng y tế huyện, phụ trách Đảng bộ. Đồng chí Phạm Thị Mai Lan – Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện, cán bộ theo dõi Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các trường. Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ.

Anh-tin-bai

         Tại hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2023 như: Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn xã ước đạt 101,22 tỷ đồng. Hoàn thành 10/10 chỉ tiêu giao quân. Công tác thu nhận và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 vượt chỉ tiêu của UBND thành phố giao. Hoạt động Rước ngũ linh từ Đền Hà Đới đã được bộ văn hoá thể thao và du lịch công nhận là Di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia. Nhân dân và cán bộ xã Tiên Thanh được nhận Bằng khen của UBND Thành phố, Ban quản lý di tích Đền Hà Đới được nhận giấy khen của UBND huyện. Năm 2023 Xã đã tập trung cao cho công tác giải phóng mặt bằng phục vụ Dự án xây dựng khu công nghiệp Tiên Thanh.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được triển khai toàn diện, đồng bộ và hiệu quả. Phong trào thi đua yêu nước tiếp tục có sức lan toả mạnh mẽ, sâu rộng. Đảng bộ xã tiếp nhận và trao tặng 16 Huy hiệu đảng các loại. Xét duyệt Kết nạp 04 đảng viên mới và đang hướng dẫn 02 quần chúng hoàn thiện hồ sơ kết nạp đảng. Dự kiến đạt 100% chỉ tiêu Huyện giao. Công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng được triển khai đồng bộ, nghiêm túc. Trong 9 tháng đầu năm 2023 Đảng uỷ, UBKT ĐU đã tổ chức 01 cuộc giám sát chuyên đề, thành lập 06 đoàn kiểm tra, giám sát thường xuyên và xử lý kỷ luật 01 đồng chí đảng viên theo quy định. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã có nhiều đổi mới tăng cường tập hợp đoàn viên, hội viên và nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, mô hình “Dân vận khéo” tại địa phương.

         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lượng – Huyện uỷ viên, trưởng phòng y tế huyện, phụ trách Đảng bộ đã đánh giá, ghi nhận, biểu dương những kết quả của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đã thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023. Đồng thời đề nghị các cấp ủy chi bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tập trung cao lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như rà soát các chỉ tiêu thi đua năm 2023 để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm của huyện và xã. Tập trung cao cho công tác giải phóng mặt bằng góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ Hoạt động MTTQ và các đoàn thể xã có nhiều đổi mới tăng cường tập hợp đoàn viên, hội viên và nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động năm 2023.

 

 

Hoàng Thị thùy- PBT - Đảng ủy

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới