image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Huyện Tiên Lãng tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương 2015"
Lượt xem: 80
Huyện Tiên Lãng tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương 2015"

Huyện Tiên Lãng tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương 2015"

Tối 24/9/2015, Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đến dự và chung vui, về phía lãnh đạo thành phố có các đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, đồng chí Nguyễn Bách Phái, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các quận, huyện; về phía lãnh đạo huyện Tiên Lãng có các đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Vịnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
               

Với mong muốn đem đến cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc các gia đình nghèo, cận nghèo và trẻ em gia đình người có công đón một Tết Trung thu ấm áp và hạnh phúc, gần 290 suất quà, học bổng trị giá gần 110 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí thành phố, huyện Tiên Lãng và các nhà tài trợ đã được trao tận tay đến các em. Những món quà với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, khuyến khích các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn đối với trẻ em trên địa bàn huyện Tiên Lãng, một huyện nằm xa trung tâm thành phố, thu nhập của người dân còn thấp và nhiều đối tượng hưởng chế độ chính sách.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới