image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội Cựu chiến binh xã Tiên Thanh tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự quý IV năm 2023.
Lượt xem: 46

         Ngày 17/10/2023 Hội Cựu chiến binh xã Tiên Thanh tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự quý IV năm 2023.
Dự Hội nghị có đồng chí: Hoàng Thị Thùy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB xã, các đồng chí là Chi hội trưởng, chi hội phó, cùng với 80 hội viên CCB của 10 Chi hội.

Anh-tin-bai

         Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Bộ - Chủ tịch hội CCB xã đã báo cáothông tin tình hình thời sự quốc tế trong thời gian vừa qua, đồng thời phổ biến, quán triệt nhiệm vụ công tác của cơ sở hội trong thời gian tới. Thông qua hoạt động, nhằm không ngừng nâng cao hiểu biết chính trị, xã hội cho cán bộ, hội viên, xác định lập trường chính trị tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào
sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm mọi chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và quy định của địa phương.
         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thuỳ - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đã đánh giá, ghi nhận, biểu dương những kết quả của Hội Cựu chiến binh xã Tiên Thanh đã đạt được trong 9 tháng đầu 2023. Đồng thời đề nghị Hội Cựu chiến binh xã tập trung cao lãnh đạo, chỉ đạo các Chi hội rà soát các chỉ tiêu thi đua năm 2023 để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh và nhân dân thực hiện công tác giải phóng mặt bằng và các nhiệm vụ kinh tế- chính trị góp phần cùng địa phương hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Hoàng Văn Bộ - Chủ tịch CCB xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới