image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người cấp uỷ, chính quyền Nhân dân (Đợt 2) Năm 2023
Lượt xem: 25

    Ngày 27/10/2023 Đảng uỷ -UBND xã Tiên Thanh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người cấp uỷ, chính quyền Nhân dân (Đợt 2) Năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất Huyện, Ban quản lý Dự án huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã. Đại biểu các Ban, ngành, đoàn thể, HTXNN. Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn có liên quan và 15 hộ dân có phần mộ và diện tích phải thu hồi giải phóng mặt bằng Dự án Tái định cư phục vụ xây dựng khu công nghiệp Tiên Thanh.  

Anh-tin-bai

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Văn San – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Tiên Thanh đã đánh giá những kết quả nổi bật của địa phương trong 9 tháng đầu năm 2023 và kết quả triển khai công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các Dự án tại địa bàn xã Tiên Thanh. Hội nghị đối thoại có 15 hộ với 40 ngôi mộ phải di rời giải phóng mặt bằng Dự án Tái định cư phục vụ xây dựng khu công nghiệp Tiên Thanh đã được công khai nhận phương án bồi thường, hỗ trợ. Thảo luận tại hội nghị có 4 lượt ý kiến tham gia đối thoại trực tiếp, các vấn đề thảo luận đều liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng.  

Anh-tin-bai

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Khởi – Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất Huyện Tiên Lãng đã tiếp thu, làm rõ các ý kiến của các hộ dân liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng.    

Đồng chí Hoàng Minh Đoán – Bí thư Đảng uỷ đã kết luận Hội nghị đối thoại, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho UBND xã tiếp thu ý kiến của Nhân dân, những kiến nghị nếu vượt thẩm quyền thì UBND xã đề xuất lên cấp trên để xin ý kiến chỉ đạo giải quyết. Giao cho Mặt trận Tổ quốc xã sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân để  lưu hồ sơ và báo cáo gửi về cấp trên theo quy định. Giao cho các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã, các chi bộ thôn có liên quan thông báo kết quả Hội nghị đối thoại hôm nay tới cán bộ, đảng viên và nhân dân được biết và thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới