image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Tối 29/9 Chính sách xã hội phối hợp cùng với chính quyền thôn Xóm 6 tổ chức chương trình “ Tết trung thu năm 2023” điểm của UBND xã Tiên Thanh năm 2023.
Lượt xem: 42

Tối 29/9 Ủy ban nhân dân xã Tiên Thanh phối hợp cùng với chính quyền thôn Xóm 6 tổ chức chương trình “ Tết trung thu năm 2023” . Dự tết trung thu: Huyện có các ông ( bà):  Ông Nguyễn Ngọc  Huy –  Ủy viên BTV Huyện ủy- PCT thường trực UBND huyện; Đ/c Cao Thị Tuyển – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ông Trần Trung Kỳ ; Phó chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện; Ông  Đào Đức Phong - Phó chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Bà Đỗ Thị Lán – Huyện ủy viên- CT Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các ông ( bà ) Chuyên viên phòng LĐ- TBXH huyện. UBND xã có các Ông ( bà): Ông Hoàng Minh Đoán – Bí thư Đảng ủy; Ông Đoàn Văn San – Chủ tịch UBND xã. Và các Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tiên Thanh; Đoàn thanh niên; Bí thư chi bộ thôn ( xóm), trưởng thôn ( xóm); Các em thiếu niên và nhi đồng.

Anh-tin-bai

    Tại chương trình, đại diện Ban tổ chức đã đọc thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng của Chủ tịch nước nhân dịp tết Trung thu. Và trao tặng 11phần quà  đăch biệt cho các cháu học sinh giỏi và các em có hoàn cảnh khó khăn và phá cỗ đón trung thu. Trong đó Quỹ bảo trợ thành phố trao 11 xuất quà,  trị giá 11.800.000đ; huyện 3.000.000 đ;  xã 1.000.000đ. Chương trình "Vui tết trung thu" không chỉ góp phần mang đến cho các em thiếu nhi ngày Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, mà các em nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội…Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi ngày "Tết Trung thu" vui vẻ, đầy ý nghĩa.  Qua những hoạt động này góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

Vũ Thị Phương Anh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới